image banner
LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I
Ngày 12/5/2022, trường mầm non Sao Mai, huyện Chơn Thành đã long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, của Chủ tịch UBND tỉnh. Về dự buổi lễ có ông Lê Hải Đăng-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước, lãnh đạo Huyện ủy-UBND huyện Chơn Thành cùng cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Trong những năm qua, Trường mầm non Sao Mai luôn là lá cờ đầu trong ngành giáo dục huyện Chơn Thành, trong quá trình phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn, nhà trường luôn bám sát bộ tiêu chí trường đạt chuẩn quốc gia theo quy định của Bộ GD&ĐT. Trong những năm qua, quy mô trường, lớp của đơn vị không ngừng được tăng cường trên diện tích khuôn viên gần 14.000m2 với tổng số 20 phòng học cùng với nhiều phòng học bộ môn, phòng chức năng; cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi … được đầu tư đồng bộ (trong đó thu hút đầu tư từ nguồn xã hội hóa đạt trên 2,5 tỷ đồng). Nhà trường có 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn, trên chuẩn về đào tạo, trong đó có nhiều giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi”, “Lao động giỏi”, “Chiến sĩ thi đua” các cấp. Cùng với đó, chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu, hàng năm có 100% trẻ trong độ tuổi huy động ra lớp, trong đó tỷ lệ trẻ chuyên cần đạt 95%; 100% trẻ được khám sức khỏe định kỳ và được theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng.

Tại buổi lễ, ông Lê Hải Đăng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã công bố và trao Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và Bằng chứng đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2 cho Trường mầm non Sao Mai, huyện Chơn Thành.  Nhân dịp này lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao cờ thi đua xuất sắc năm học 2020-2021 của UBND tỉnh cho Trường mầm non Sao Mai. Phát biểu trong buổi lễ, cô Hoàng Thị Tuệ - Hiệu trưởng nhà trường cam kết sẽ cùng với tập thể cán bộ, giáo viên của trường không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong công tác để nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ, xứng đáng với danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia vừa được công nhận.

 
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 145
  • Trong tuần: 234 378
  • Tất cả: 747659

 

Copyright © 2023 - Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lý Thanh Tâm - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước - Trưởng Ban biên tập
Địa chỉ: 772 Quốc lộ 14, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0271 3887 236

Designed by VNPT Bình Phước

image banner