image banner
Admin
Báo giá in ấn, phát hành Tài liệu giáo dục địa phương tỉnh Bình Phước lớp 2
Thực hiện Quyết định số 3262/QĐ-BGDĐT ngày 11/10/2021 của Bộ Giáo  dục và Đào tạo về việc phê duyệt tài liệu giáo dục địa phương lớp 2 sử dụng trong  cơ sở giáo dục phổ thông của tỉnh Bình Phước; Nhằm có cơ sở tham mưu UBND tỉnh phương án in ấn và phát hành tài liệu giáo dục địa phương tỉnh Bình Phước lớp 2 bảo đảm các yêu cầu theo quy định của pháp luật, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị quý đơn vị gửi bản báo giá in ấn, phát hành Tài liệu giáo dục địa phương tỉnh Bình Phước lớp 2 như sau:

1. Tiêu chuẩn tài liệu 

- Tài liệu phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau: 

+ Khổ in: 19 x 26,5 cm; 

+ Số trang: 56 trang ruột; 4 trang bìa; 

+ Loại giấy theo thông số của sách giáo khoa:  

+ Ruột: Couche matt 64gsm; 

+ Bìa: Couche 200gsm; 

+ Màu: 4 màu. 

2. Điều kiện tham gia báo giá 

- Các đơn vị tham gia báo giá phải có đủ năng lực, đủ pháp lí hoạt động, có  thẩm quyền cấp phép để phối hợp thực hiện việc in ấn, phát hành tài liệu. 

- Các đơn vị tham gia báo giá phải có kinh nghiệm trong việc tổ chức biên  tập, thiết kế, đăng kí xuất bản, in ấn, phát hành các tài liệu sử dụng trong nhà  trường, trong đó có ít nhất 2 tài liệu giáo dục địa phương theo Chương trình giáo  dục phổ thông 2018. 

- Trước khi in ấn, phát hành tài liệu, đơn vị được chọn phải làm thủ tục  đăng kí xuất bản. Tài liệu được in ấn, phát hành phải được biên tập và thiết kế  theo chuẩn về sách giáo khoa.

 3. Số lượng tài liệu dự kiến in ấn 

- 1.625 cuốn: In ấn và phát hành cho giáo viên dạy lớp 2, thư viện các  trường tiểu học, TH&THCS; phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành  phố; thư viện tỉnh; 

- Đối với tài liệu phát hành cho học sinh lớp 2: Công ty tự in ấn và phát  hành tài liệu bằng hình thức xã hội hoá giáo dục, phụ huynh học sinh tự trả tiền  mua tài liệu cho học sinh trên tinh thần tự nguyện theo đơn giá đã đề xuất. 

4. Thời gian gửi bảng báo giá: trước ngày 21/10/2021. 

Trên cơ sở bảng báo giá của các đơn vị, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ lựa  chọn đơn vị phù hợp nhất để tham mưu UBND tỉnh phương án in ấn và phát hành  tài liệu giáo dục địa phương tỉnh Bình Phước lớp 2. 

Rất mong sự phối hợp của quý đơn vị.

Xem toàn bộ văn bản Tại đây


Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 1027
  • Trong tuần: 24 826
  • Tất cả: 1221348

 

Copyright © 2023 - Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lý Thanh Tâm - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước - Trưởng Ban biên tập
Địa chỉ: 772 Quốc lộ 14, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0271 3887 236

Designed by VNPT Bình Phước

image banner