image banner
Administrator
Trường THPT Chu Văn An tổ chức Ngày hội đọc sách và trưng bày sản phẩm dự thi Sáng tạo Thanh- Thiếu niên và Nhi đồng cấp trường, năm học 2021-2022
Thực hiện hướng dẫn của Sở GD&ĐT về việc tổ chức Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam; kế hoạch tổ chức cuộc thi Sáng tạo Thanh-Thiếu niên và Nhi đồng cấp huyện của UBND huyện Chơn Thành năm học 2021- 2022, Trường THPT Chu Văn An tổ chức Ngày hội đọc sách lần thứ 7 và trưng bày sản phẩm Sáng tạo Thanh-Thiếu niên và Nhi đồng.

Ngày hội đọc sách năm 2022 của trường THPT Chu Văn An đã thu hút hơn 50 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 940 học sinh của trường về tham gia. Đến với Ngày hội, đã có 26 quầy sách của 26 lớp với hơn 1.100 đầu sách được trưng bày và trang trí với nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Mỗi lớp cũng quyên tặng Thư viện nhà trường một số đầu sách, góp phần đa dạng về thể loại và tăng số đầu sách trong Thư viện. 

Ảnh: Thầy Phan Minh Chánh - Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An phát biểu khai mạc Ngày hội đọc sách

Qua 07 lần tổ chức, Ngày hội đọc sách đã góp phần giới thiệu đến cán bộ, giáo viên và học sinh của trường về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách, qua đó góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng đam mê đọc sách, hình thành thói quen đọc sách trong gia đình, trường học, cơ quan, tổ chức; góp phần xây dựng xã hội học tập.  

Ở Ngày hội đọc sách năm nay, nhằm động viên, khuyến khích tinh thần đọc sách của học sinh ở các lớp, trường THPT Chu Văn An đã thành lập Ban Giám khảo để chấm các quầy sách dựa trên các tiêu chí về chất lượng sách, hình thức trang trí, số lượng đầu sách và bài giới thiệu về quầy sách của lớp mình. Kết quả, Ban Giám khảo đã chọn ra 3 quầy sách xuất sắc nhất, cụ thể: lớp 12B giải Nhất, lớp 12G giải Nhì và lớp 12A giải Ba.

 
Nguyễn Thanh Hải -Trường THPT Chu Văn An
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 389
  • Trong tuần: 9 752
  • Tất cả: 924592

 

Copyright © 2023 - Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lý Thanh Tâm - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước - Trưởng Ban biên tập
Địa chỉ: 772 Quốc lộ 14, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0271 3887 236

Designed by VNPT Bình Phước

image banner