image banner
Administrator
Những hoạt động tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật của Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, thị xã Bình Long, năm học 2021-2022

Trong năm học 2021-2022 vừa qua, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, việc triển khai thực hiện các kế hoạch giáo dục, tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường rất khó khăn. Thế nhưng, với sự cố gắng và nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, trường TH Võ Thị Sáu (thị xã Bình Long) đã hoàn thành nhiệm vụ năm học; trong đó có công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật. Cụ thể, nhà trường đã phối hợp với Công an thị xã Bình Long tổ chức tuyên truyền những quy định pháp luật về an toàn giao thông cho cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên và học sinh.

Bên cạnh đó, nhà trường tiếp tục duy trì và thực hiện tốt các nội dung tuyên truyền: “Phòng chống bạo lực học đường”; “Vì nụ cười trẻ thơ”; phong trào xây dựng nét đẹp văn hóa giao thông trong năm học 2021-2022. Hưởng ứng về việc đưa hoạt động tuyên truyền pháp luật cho học sinh, thầy Nguyễn Anh Tài, Tổng phụ trách Đội đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với những nội dung tuyên truyền như “Luật Trẻ em năm 2016” và các văn bản pháp luật khác có liên quan.

         Thông qua các hoạt động thiết thực và ý nghĩa này, nhà trường đã tuyên truyền phổ biến pháp luật được 04 đợt, với sự tham gia của 24 cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 324 em học sinh. Qua những hoạt động đã mang lại những kiến thức về an toàn giao thông, hiểu biết về pháp luật và quyền lợi của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Bên cạnh đó, các em học sinh cũng là những tuyên truyền viên tích cực, giúp những người trong gia đình và trong cộng đồng cùng nâng cao ý thức thực hiện đúng pháp luật.

Nguyễn Anh Tài

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 1597
  • Trong tuần: 16 536
  • Tất cả: 1282669

 

Copyright © 2023 - Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lý Thanh Tâm - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước - Trưởng Ban biên tập
Địa chỉ: 772 Quốc lộ 14, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0271 3887 236

Designed by VNPT Bình Phước

image banner