image banner
Admin
Lãnh đạo thị xã Phước Long thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng ngày 19-11, Lãnh đạo Thị ủy Phước Long đã đi đến thăm, tặng quà và chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 Trường THCS Long Phước và THPT Phước Bình.
 

Ông Phạm Thụy Luân - Bí thư - Chủ tịch UBND thị xã Phước Long phát biểu chúc mừng ngày NGVN

Chúc mừng Ngày giáo Việt Nam 20-11. Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long Phạm Thụy Luân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc thầy cô giáo Trường THCS Long Phước vì đã không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam, xứng đáng với niềm tin cậy mà Đảng, Nhà nước và Nhân giao phó. Các thầy, cô luôn là tấm gương sáng, tận tụy, nhiệt huyết với nghề, tậm tâm vì học sinh. Ông đề nghị trong điều kiện dịch, bệnh Covid – 19 vẫn đang diễn biến phức tạp hiện nay, thầy cô giáo Trường THCS Long Phước tiếp tục nỗ lực vượt khó, đổi mới, sáng tạo phương pháp dạy học trực tuyến, đồng thời có cách tiếp cận khoa học, giúp học sinh học tập trên môi trường trên không gian mạng dễ dàng và an toàn.

Dịp này, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long Phạm Thụy Luân đã trao phần quà chúc mừng nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 cho đại diện lãnh đạo Nhà trường.

Thừa ủy quyền UBND tỉnh, ông Phạm Thụy Luân còn trao cờ thi đua của UBND tỉnh Bình Phước cho Trường THCS Long Phước – đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua Ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã năm học 2020 – 2021.

Tiếp đó, cũng trong buổi sáng cùng ngày. Tại Trường THPT Phước Bình, Phó bí thư Thường Trực Thị ủy Phước Long Nguyễn Ngọc Công đã đi đến thăm, tặng quà và chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 Trường THPT Phước Bình. Trong không khí của ngày 20-11 năm nay, ông Nguyễn Ngọc Công bày tỏ niềm vui trước những thành tích giáo dục, đào tạo của Nhà trường trong năm học 2020 – 2021 điều đó minh chứng vai trò của người thầy, và nghề giáo luôn là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, do vậy Nhà trường cần tạo môi trường sự phạm thuận lợi để các thầy, các cô phát huy hết tài năng, truyền cảm hứng học tập cho học sinh.

Năm nay, Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 trên địa bàn thị xã Phước Long diễn ra thu hẹp, ngắn gọn, không tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như các năm trước do ảnh hưởng chung dịch, bệnh Covid – 19 nhưng phần quà, lời cảm ơn, động viên của Lãnh đạo thị xã Phước Long như tiếp thêm sức mạnh để các thầy, các cô công tác trong Ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã vững tin với nghề giáo mình đã lựa chọn, gieo mần tri thức cho thế hệ tương lai.

Ngọc Nhật

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 35
  • Trong tuần: 11 416
  • Tất cả: 1160276

 

Copyright © 2023 - Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lý Thanh Tâm - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước - Trưởng Ban biên tập
Địa chỉ: 772 Quốc lộ 14, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0271 3887 236

Designed by VNPT Bình Phước

image banner