image banner
Admin
Hội nghị ký kết thi đua khối thi đua 8 (10 trường tiểu học)
Căn cứ Quy định về việc chia khối thi đua và thực hiện chấm điểm thi đua, xếp hạng thi đua trên địa bàn thị xã (Ban hành kèm theo Quyết định số 2702/QĐ-UBND ngày 21/9/2021 của UBND Thị xã Phước Long). Sáng ngày 15/12/2021 khối thi đua số 8 gồm 10 trường tiểu học dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã đã thực hiện thảo luận về bảng điểm thi đua năm 2022.
 

Đồng chí Lê Đình Thắng ( áo trắng đứng giữa) trưởng Ban tuyên giáo thị ủy Phước Long dự và chỉ đạo hội nghị

Về dự hội nghị ký kết thi đua có sự hiện diện của đồng chí Lê Đình Thắng UVBTV – Trưởng Ban tuyên giáo phụ trách thi đua khối 8, chuyên viên Phòng giáo dục và các đồng chí là hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn của 10 trường tiểu học trên địa bàn thị xã do cô Nguyễn Thị Thu Hồng- Hiệu trưởng trường tiểu học Sơn Giang là trưởng khối thi đua tổ chức tại trường tiểu học Sơn Giang thị xã Phước Long.

Nội dung bảng điểm thi đua năm nay tập trung thảo luận sôi nổi việc thực hiện tốt chủ trương đường lối cuả Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, nội quy, quy chế của ngành làm trọng tâm. Tại hội nghị các thành viên khối thi đua 8 còn đề cập đến vấn đề xã hội quan tâm như phòng chống dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp nâng cao chất lượng dạy và học trực tuyến của các nhà trường, tinh thần tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, triển khai công nghệ thông tin trong các nhà trường, công tác tuyển sinh, phương án tổ chức dạy học đảm bảo chất lượng khi trở lại trạng thái bình thường mới, thực hiện kiểm tra bằng hình thức trực tuyến, việc tổ chức tốt các hoạt động đoàn thể dưới sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường.

Nội dung bảng điểm đăng ký thi đua năm nay đã thể hiện nội lực của từng nhà trường được cụ thể hóa bằng các thang điểm cụ thể ở các mức Tốt, khá, trung bình tương đương với các mức hoàn thành xuất sắc, hoàn thành tốt và hoàn thành nhiệm vụ.

Các thành viên tham dự là các Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn của 10 trường tiểu học đã nghiên cứu và thảo luận chi tiết  cho từng nội dung, thang điểm để sát với tình hình thực tế của từng đơn vị và tình hình dạy và học trực tuyến cho học sinh tiểu học trong mùa dịch để đi đến thống nhất, với tinh thần đoàn kết và nhất trí cao, cùng với sự góp ý chân tình, sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo thị ủy và lãnh đạo Phòng giáo dục tất cả đại diện 10 tập thể trong khối thi đua tiểu học đã ký vào bản đăng ký thi đua năm 2022 của khối. Hội nghị đã thành công tốt đẹp thể hiện sự quyết tâm cao độ của khối thi đua hy vọng một năm mới đầy hứa hẹn và đạt thành tích đáng kể trong sự nghiệp giáo dục của khối thi đua tiểu học nói riêng và của thị xã Phước Long nói chung.


NTT 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 155
  • Trong tuần: 13 596
  • Tất cả: 1282870

 

Copyright © 2023 - Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lý Thanh Tâm - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước - Trưởng Ban biên tập
Địa chỉ: 772 Quốc lộ 14, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0271 3887 236

Designed by VNPT Bình Phước

image banner