image banner
Admin
Công tác tuyên truyền tiêm Vắc-xin phòng, ngừa dịch Covid-19 cho học sinh của Trường THPT Nguyễn Du
Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, Ban Giám hiệu Trường THPT Nguyễn Du đã lập kế hoạch tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường, đặc biệt là công tác tuyên truyền tiêm Vắc-xin phòng, ngừa dịch Covid-19 cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Tổ chức tiêm Vắc-xin phòng, ngừa Covid-19 cho học sinh của Trường THPT Nguyễn Du 

Trước khi tổ chức tiêm Vắc-xin phòng, ngừa Covid-19, nhà trường đã phân công giáo viên chủ nhiệm các lớp cập nhật toàn bộ thông tin của học sinh, đồng thời tuyên truyền cho học sinh và phụ huynh học sinh biết về chủ trương cũng như lợi ích việc tiêm Vắc-xin của các cấp, các ngành và nhà trường để cùng giúp mỗi người đều sẽ được bảo vệ nếu được tiêm Vắc-xin ngăn ngừa khả năng lây bệnh, bị bệnh nhằm bảo vệ cho bản thân và những người xung quanh. Trong các đợt tổ chức tiêm Vắc-xin,  Ban Giám Hiệu nhà trường đã tổ chức họp trực tuyến, phân công nhiệm vụ cho Công đoàn, Đoàn thanh niên, Chữ thập đỏ, giáo viên chủ nhiệm, một số giáo viên khác và Bí thư các chi đoàn của lớp, cụ thể mỗi đợt tiêm đã huy động 70 giáo viên, 35 Bí thư Chi đoàn đến hỗ trợ và thực hiện nhiệm vụ. Trong thời gian tổ chức tiêm Vắc-xin thực hiện nghiêm khẩu hiệu 5K. Ngày 21/11/2021 nhà trường đã phối hợp với Trung tâm y tế Đồng Xoài và Trạm y tế phường Tân Phú tổ chức tiêm Vắc-xin mũi 1 cho các em học sinh khối 11, 12; ngày 28/11/2021 tiếp tục tiêm Vắc-xin mũi 1 cho học sinh khối 10. Ngày 21/12/2021 tổ chức tiêm Vắc-xin mũi 2 cho học sinh khối 11 và 12. Kết quả đã tiêm: Mũi 1 đã tiêm là 1.436, trong có 1.372 học sinh tiêm tại trường, 64 học sinh tiêm ở xã phường; Mũi 2 có 893 học sinh đã được tiêm.

 
Học sinh thực hiện 5K trong thời gian chờ tiêm Vắc-xin

Với nhiệm vụ quan trọng trong phòng, ngừa dịch Covid-19, Ban Giám hiệu, Đoàn trường Trường THPT Nguyễn Du đã chủ động, tích cực tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh của nhà trường hiểu về các loại Vắc-xin hiện hành đang, đồng thời cũng là vũ khí tốt nhất để phòng, ngừa dịch Covid-19, góp phần cùng với người dân trong tỉnh sớm đẩy lùi dịch bệnh.

                   Vũ Văn Kiên

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 209
  • Trong tuần: 11 590
  • Tất cả: 1160450

 

Copyright © 2023 - Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lý Thanh Tâm - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước - Trưởng Ban biên tập
Địa chỉ: 772 Quốc lộ 14, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0271 3887 236

Designed by VNPT Bình Phước

image banner