No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức trường THPT Nguyễn Du nhiệm kỳ 2021-2022
In trang
Thực hiện Công văn số 215/CĐGD ngày 23/9/2021 của Công đoàn ngành Giáo dục về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022. Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 trong tỉnh; Được sự chỉ đạo của Cấp ủy, sự phối hợp giữa BGH và Công đoàn nhà trường, sáng ngày 09/10/2021 trường THPT Nguyễn Du đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức năm học 2021-2022.

Thầy Hà Tuấn Kiệt-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường- thông qua Báo cáo thực hiện Nghị quyết năm học 2020-2021 và Kế hoạch thực hiện giáo dục năm học 2021-2022

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ chuyên môn thông qua việc tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2021-202nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng đơn vị văn hoá, an toàn, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị. Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là: đ/c Hà Tuấn Kiệt (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng); đ/c Nguyễn Thanh Hùng (Chủ tịch Công đoàn); đ/c Nguyễn Văn Giang (Tổ trưởng tổ Hóa-Sinh). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu đ/c Đào Thị Ngọc Hà (Tổ phó tổ Ngữ văn) làm thư ký Hội nghị.

Đồng chí Hà Tuấn Kiệt thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2020-2021, các nội dung cơ bản liên quan đến việc thực hiện các chỉ tiêu về giáo dục học sinh cũng như việc thực hiện các chỉ tiêu về chất lượng mũi nhọn trong đó có nhấn mạnh về công tác thi chọn HSG cấp tỉnh, thi TN THPT… trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2021-2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép: vừa phòng chống dịch Covid-19 vừa bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn về thi HSG quốc gia, HSG tỉnh… Nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh, thực hiện số hóa các hồ sơ sổ sách như: sổ đầu bài, giáo án…

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua từ các tổ chuyên môn, về công tác thu, chi tài chính của nhà trường; hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và về phúc lợi của đơn vị. Hội nghị đại biểu CBVC cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 gồm 3 đồng chí : Phạm Duy Sơn, Nguyễn Anh Tuấn, Đỗ Thị Thùy Trang

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Hà Tuấn Kiệt đã thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Hội nghị cũng đã thông qua Quy chế làm việc; Quy chế dân chủ; Quy chế chuyên môn; Quy tắc ứng xử văn hóa trong trường học. Thay mặt đoàn chủ tịch đ/c Nguyễn Thanh Hùng-Chủ tịch Công đoàn đã phát động phong trào thi đua và cùng với ký giao ước thi đua với đ/c Hà Tuấn Kiệt-Hiệu trưởng nhà trường nhằm phối hợp thực hiện hoàn thành xuất sắc nghị quyết của Hội nghị.

Thầy Nguyễn Thanh Hùng-Chủ tịch Công đoàn - phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022

Để ghi nhận và động viên những đóng góp của các giáo viên đã có nhiều cống hiến trong các mặt công tác cũng như trong giảng dạy ôn thi TN THPT năm học 2020-2021. Ban Giám hiệu nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho 05 tập thể bộ môn, 12 cá nhân đạt thành tích cao trong công tác ôn thi TN THPT và 03 giáo viên có thành tích tiêu biểu trong năm học 2020-2021. Dù phần thưởng không lớn nhưng đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể giáo viên sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy đặc biệt là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi tại trường trong những năm học tiếp theo.

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường THPT Nguyễn Du lên một tầm cao mới trong năm học 2021-2022.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Thầy Hà Tuấn Kiệt-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường-trao thưởng cho bộ môn
có thành tích xuất sắc và thành tích cao trong ôn thi TN THPT năm 2021
Thầy Nguyễn Anh Tuấn-phó Hiệu trưởng nhà trường-trao thưởng
cho GV có thành tích cao trong ôn thi TN THPT
Thầy Nguyễn Quang Hưng-phó Hiệu trưởng nhà trường
-Trao thưởng cho GV tiêu biểu năm học 2020-2021
Thầy Phạm Thanh Hải-phó Bí thư Chi bộ-phó Hiệu trưởng nhà trường
-trao thưởng cho GV có thành tích cao trong ôn thi TN THPT