Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 123
  • Trong tuần: 1035
  • Tất cả: 112242
Đăng nhập

Chi bộ Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Lễ kết nạp đảng
Chiều ngày 27 tháng 02 năm 2016, Chi bộ nhà trường tổ chức lễ kết nạp đảng cho đ/c Nguyễn Thị Thu Sang

Chiều ngày 27/02/2016, trong không khí chào xuân mới Chi bộ Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần chúng giáo viên ưu tú – đ/c Nguyễn Thị Thu Sang. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ nhà trường đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Sang – Tổ trưởng tổ Hóa đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ nhà trường. 

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Mai - Phó Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp, đồng thời phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thu Sang và phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Thị Thu Sang trong thời gian thử thách 12 tháng.

 


 
Đ/c Trần Thị Mai - Phó BT Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên

 Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm  kết thúc thành công tốt đẹp. Đảng viên mới đều cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ nhà trường