VIDEO XEM NHIỀU
Khai giảng 2018-2019

Tổng kết công tácĐTN2016-2017

Khai giảng và khánh thành (2014)

Múa Tấm cám-P. Dung, T.Trang


Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 157
  • Trong tuần: 1 551
  • Tất cả: 375299
Lượt xem: 1112
Hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT sau khi có kết quả thi THPT quốc gia
In trang

Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh ĐKXT 01 lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng (ĐCNV). 

- Điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến: (Từ 19/7 đến 17 giờ 00 ngày 26/7): thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT tại địa chỉ: thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Lưu ý thí sinh: phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT (LƯU Ý: nên sử dụng trình duyệt Google Chrome)

- Điều chỉnh bằng Phiếu ĐKXT: (TẢI VỀ PHIẾU) (Từ 19/7 đến 17 giờ 00 ngày 28/7) thí sinh được điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT và phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định. Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin vào Phiếu ĐCNV và gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ (trường THPT chuyên BìnhLong) để cán bộ máy tính cập nhật vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT. Lưu ý thí sinh ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của trường. Nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ không được hệ thống phần mềm chấp nhận và bị loại. LƯU Ý: ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN ĐIỀN PHIẾU Ở TRANG 3 FILE TẢI VỀ

Tin tức mới
Xem nhiều