Tin Mới

“Chiến dịch kỳ nghỉ hồng năm 2017” Tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo tại xã Phước Sơn huyện Bù Đăng
Thực hiện Kế hoạch số 125-KH/ĐTN ngày 12/6/2017 của BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2017; Ngày 29/7/2017 vừa qua Cụm Thi đua số 1 và Cụm thi đua số 3 đã phối hợp tổ chức Khám bệnh, phát thuốc miễn phí; tặng quà cho người nghèo và tặng tập vở, bút viết cho học sinh nghèo tại xã Phú Sơn, huyện Bù Đăng.

Tặng 10 phần quà cho 10 gia đình nghèo tại xã Đoàn kết, Bù Đăng

Thành phần tham gia gồm 60 đồng chí thuộc các chi đoàn cụm thi đua số 1 và cụm thi đua số 3 trực thuộc Đoàn khối cơ quan tỉnh. Chi đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo có 2 đồng chí tham gia. Chi đoàn đã đóng góp kinh phí, quần áo cũ và  được phân công nhiệm vụ chuẩn bị 50 phần quà (100 cuốn tập, 250 cây viết) tặng cho các cho học sinh nghèo, học sinh đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Phước Sơn huyện Bù Đăng.

Nội dung chương trình này là: Khám bệnh phát thuốc cho gần 200 bệnh nhân; Tặng 30 phần quà cho 30 gia đình có hoàn cảnh khó khăn; 50 phần quà (100 cuốn tập, 250 cây viết) tặng cho các cho học sinh nghèo, học sinh đồng bào dân tộc thiểu số.

Trước đó, để chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2017),  ngày 13 tháng 5 năm 2017, Chi đoàn Sở GD&ĐT đã phối hợp các chi đoàn trong cụm thi đua số 1 trực thuộc Đoàn khối cơ quan tỉnh Bình Phước, tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí cho 100 bệnh nhân và tặng quà cho 10 gia đình nghèo tại xã Đoàn Kết, huyện Bù Đăng.

Chiến dịch kỳ nghỉ hồng năm 2017 của Cụm thi đua số 1 và cụm thi đua số 3 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục tiêu kế hoạch đề ra. Sau những chuyến đi tình nguyện này đã góp phần giáo dục cho các đoàn viên, cán bộ đoàn về tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá ránh, giáo dục tư tưởng đạo đức, lối sống, phát huy tinh thần xung kích sáng tạo của tuổi trẻ trong công tác xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời thông qua buổi giao giao lưu về công tác đoàn với đoàn (Đoàn Kết, Phước sơ), huyện đoàn huyện Bù Đăng, ban chấp hành các chi đoàn trực thuộc Đoàn khối cơ quan tỉnh cũng có thêm bài học kinh nghiệm trong công tác đoàn để xây dựng chi đoàn, đoàn cơ sở thêm vững mạnh.

Tặng  30 phần quà cho 30 gia đình nghèo tại xã Phước Sơn, Bù Đăng

Công tác khám chữa bệnh của chi đoàn Bệnh viện
Phát thuốc miễn phí
Đồng chí Ninh Thị Thúy, bí thư chi đoàn Sở GD&ĐT và đồng chí Bùi Ngọc Thắng phó bí thư chi đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh tặng 50 phần quà cho học sinh nghèo tại xã Phước Sơn, Bù Đăng

Tặng Sách, bút cho học sinh nghèo
phát quần áo cũ cho học sinh dân tộc


Ninh Thị Thúy