Tin Mới

Chơn Thành tổ chức giải Bơi lội thanh thiếu nhi, năm 2017

Chiều ngày 28/6/2017 Nhà thiếu nhi huyện Chơn Thành phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức “Giải bơi lội thanh thiếu nhi, năm 2017”. Tham dự giải lần này có 60 vận động viên là học sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. 

Học sinh khối tiểu học và THCS tham gia giải bơi lội năm 2017

Theo đó các vận động viên được chia  làm 8 nhóm nam- nữ khối tiểu học và khối THCS để tranh tài ở thể loại bơi tự do, với các nội dung: bơi cá nhân cự ly (25m-50m) nam, nữ, bơi tiếp sức  cự ly (50m-75m) nam- nữ. Do có sự tập luyện từ trước,  đa số các em đã có thành tích bơi rất tốt và được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Đây là hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao và rèn luyện thân thể ở lứa tuổi thanh,thiếu nhi trong huyện. Qua đó góp nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện bơ lội trong lứa tuổi thanh thiếu niên, góp phần tăng cường sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các đơn vị tham gia giải. Đây cũng là hoạt động tuyên truyền công tác phòng chống đuối nước ở trẻ em và chương trình “phổ cập bơi” đối với thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Ban tổ chức sẽ tổng hợp chọn ra các cá nhân,  tập thể có thời gian về đích ngắn nhất theo thứ hạng, để tổng kết trao giải có thành tích xuất sắc trong thời gian tới.

Đỗ Trình