Tin Mới

Trường tiểu học Kim Đồng, huyện Chơn Thành, tưng bừng đêm văn nghệ “Gây quỹ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, năm học 2016-2017”
Tối ngày 14/4/2017 Trường tiểu học Kim Đồng, huyện Chơn Thành đã tổ chức đêm văn nghệ, với chủ đề “Em yêu quê hương, đất nước” nhằm gây quỹ “ Học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” năm học 2016-2017. 
Ban giám hiệu trường tiểu học Kim Đồng phát động, kêu gọi đóng góp, ủng hộ quỹ “ Học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” năm học 2016-2017

Về dự đêm văn nghệ có ông Hà Duy Đạt- Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện cùng hơn 1000 giáo viên, học sinh, mạnh thường quân và nhân dân đã đến xem, cổ vũ và ủng hộ cho chương trình.

Đêm văn nghệ đã diễn ra 25 tiết mục văn nghệ đặc sắc, được các em học sinh trường tiểu học Kim Đồng biểu diễn,  bao gồm có các thể loại như : đơn ca, song – tam ca, tốp ca- hợp ca, múa và hát múa, gắn liền với chủ đề: ca ngợi tình yêu quê hương đất, ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu; các ca khúc về chủ quyền biển đảo, ca ngợi tình cảm bạn bè, thầy cô giáo và ngợi ca mái trường mến yêu.

Tại đêm văn nghệ Ban giám hiệu trường tiểu học Kim Đồng, đã phát động và kêu gọi các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, mạnh thường quân, các bậc phụ huynh và các em học sinh, tham gia đóng góp, ủng hộ bằng tiền mặt để xây dựng quỹ “ Học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn”. Kết quả trong đêm văn nghệ đã gây quỹ ủng hộ được 26 triệu đồng. Số tiền này Trường tiểu học Kim Đồng, sẽ sử dụng để trao học bổng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, năm học 2016-2017.

Việc gây quỹ “ Học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” này là một hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, nhằm khuyến khích các em có thành tích cao trong học tập, đồng thời động viên và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp bước tới trường, là động lực để các em phấn đấu đạt kết quả tốt trong học tập. 

Tiết mục văn nghệ của học sinh trường tiểu học Kim Đồng tại đêm gây quỹ “ Học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” năm học 2016-2017

Đỗ Trình