Tin Mới

Bù Đốp tổ chức Hội thi Giáo viên tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2016-2017
Nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp. Sáng ngày 04-3-2017, tại huyện Bù Đốp, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã long trọng tổ chức phần thi “Kể chuyện” trong Hội thi giáo viên tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2016-2017.
Giáo viên thể hiện tài năng của mình tại Hội thi

Đến dự chỉ đạo Hội thi có ông Lê Đình Coóng – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo - Trưởng Ban tổ chức Hội thi.
Đây là phần thi thứ tư trong Hội thi. Trước đó, ban tổ chức Hội thi đã tổ chức cho giáo viên thi các phần: “Hồ sơ”, “Hiểu biết” và “Ứng xử”. Huyện Bù Đốp có 222 lớp, tương ứng với 222 giáo viên chủ nhiệm. Trong Hội thi lần này có 28 giáo viên dự thi, chiếm 12,6%. Trải qua 03 phần thi nêu trên còn lại 21 thí sinh đủ điều kiện dự thi phần thi kể chuyện

Trong phần thi này, các giáo viên đã mang đến cho Hội thi những câu chuyện, những việc làm đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất của bản thân trong hoạt động chủ nhiệm, những tình huống sư phạm trong thời gian chủ nhiệm lớp của mình. Nhiều nhất là những câu chuyện, những kỉ niệm về học sinh
Qua những câu chuyện giáo viên mang đến Hội thi, giúp cho cán bộ quản lí và đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm các lớp tiểu học có thêm nhiều kiến thức, kĩ năng về công tác chủ nhiệm lớp, giáo dục lòng yêu nghề, mến trẻ.


Toàn cảnh hội thi Giáo viên tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi huyện Bù Đốp năm học 2016-2017

Kết quả Hội thi là một trong những minh chứng để đánh giá năng lực, nghiệp vụ sư phạm của giáo viên chủ nhiệm, giúp các cấp quản lí giáo dục có cơ sở để xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao năng lực chủ nhiệm lớp cho giáo viên.

Nguyễn Việt Phong