Tin Mới





















Trường THPT Hùng Vương: Tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” và trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Sáng 21/01, trường THPT Hùng Vương (TX. Đồng Xoài) tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” và trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” của trường diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 20 năm tái lập tỉnh Bình Phước, 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2017). 
Học sinh nhận học bổng và quà Tết

Dịp này, nhà trường cũng trao tặng 102 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ” và 102  phần quà tết trị giá 102 triệu đồng cho 102 em học sinh vượt khó học giỏi. Đây là số tiền vận động từ phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên nhân viên trong trường và từ phong trào nuôi heo đất tình thương.

Cùng ngày, Đoàn trường tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” đến thăm và trao phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường trong những năm qua nhằm giúp các em học sinh có thêm động lực trong học tập, mang lại cho các em và  gia đình có một mùa xuân mới ấm cúng, vui tươi.


Hoạt động tặng quà Tết cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Đoàn trường THPT Hùng Vương


Nguyễn Văn Châu