Tin Mới

Chơn Thành, 1.346 em học sinh tham gia Đại hội TDTT học sinh phổ thông, năm học 2016 – 2017
Ngày 20/01/2017, Phòng GD&ĐT huyện Chơn Thành tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao học sinh phổ thông, năm học 2016 – 2017. Dự lễ khai mạc có lãnh đạo HĐND- UBND huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện, các đồng chí trong ban giám hiệu các trường học, cùng các vận động viên đã về dự lễ.
Các đại biểu tại buổi Lễ khai mạc

Tham gia đại hội thể thao lần này có 1.346 vận động viên là các em học sinh đến từ các trường tiểu học, THCS trong toàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu tranh tài ở 10 môn thể thao như: Taekwondo, Karatedo, Vovinam, bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, cầu lông, đá cầu, bóng bàn và cờ vua.

Với tinh thần “nhanh hơn, cao hơn, xa hơn”, “đoàn kết, trung thực, cao thượng”, Đại hội thể dục thể thao học sinh phổ thông huyện Chơn Thành nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Bên cạnh đó nhằm nâng cao thể lực và giáo dục nhân cách cho thanh thiếu niên, học sinh, thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong học sinh huyện Chơn Thành. Qua đại hội thể thao lần này, ngành giáo dục và đào tạo huyện Chơn Thành sẽ chọn ra các vận động viên đạt thành tích cao vào đội tuyển của huyện tham dự các giải thể thao cấp tỉnh.

Đại hội thể dục thể thao học sinh huyện Chơn Thành , năm học 2016 – 2017 được diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 20 - 22/01/2017.

Trong những năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Chơn Thành đã duy trì và đẩy mạnh phong trào “  rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, với tinh thần “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc” và thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Mỗi một người dân khỏe mạnh tức là làm cho cả nước khỏe mạnh”. Nhiều môn thể thao đã trở thành phong trào rộng khắp thu hút đông đảo học sinh trong huyện tham gia. Từ phong trào này, nhiều em đã trưởng thành, được tham gia thi đấu và giành thành tích cao trong các giải thể thao của tỉnh, quốc gia. Trong các kỳ đại hội thể dục thể thao của tỉnh Bình Phước những năm qua, thành tích đoàn thể thao học sinh của huyện Chơn Thành luôn được nâng lên. 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ: