Tin Mới

Ký kết hợp tác giáo dục- hướng nghiệp giữa trường THPT Chu Văn An với trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương
Vừa qua, Trường THPT Chu Văn An, huyện Chơn Thành tổ chức chương trình Lễ ký kết giáo dục- hướng nghiệp với trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương. Tham dự chương trình lãnh đạo huyện Chơn Thành, lãnh đạo trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương, Ban giám hiệu, thầy cô giáo trường THPT Chu Văn An, cùng hơn 700 em học sinh trong nhà trường.
Ban Giám hiệu 2 trường thực hiện ký kết hợp tác giáo dục

Tại buổi lễ lãnh đạo 2 trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương và trường THPT Chu Văn An đã ký kết chương trình hợp tác giáo dục- hướng nghiệp, bao gồm có các nội dung: Nâng cao chất lượng dạy và học; Thực hiện các hoạt động xã hội, trải nghiệm kỹ năng sống, nghiên cứu khoa học, kết nối và phục vụ cộng đồng; Hỗ trợ các hoạt động văn nghệ- thể thao, thực hiện giáo dục toàn diện; Đẩy mạnh, nâng cao hiệu quả hoạt động hướng nghiệp dành cho học sinh, sinh viên. Dịp này lãnh đạo trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Bình Dương đã tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh như: trao đổi giữa học sinh về cách ôn thi có hiệu quả và cách chọn trường, chọn những ngành nghề nào được sử dụng nhiều trong tương lai. Định hướng cho các em trong việc lựa chọn trường và ngành nghề phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân. 

Cũng nhân dịp này trường THPT Chu Văn An đã tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2016-2017 và tặng giấy khen cho học sinh ở các khối lớp có thành tích học tập xuất sắc trong học kỳ I, năm học 2016-2017.


Trao giấy khen cho các em học sinh giỏi học kỳ 1 năm học 2016-2017

Đỗ Trình