Tin Mới

Trường THPT Hùng Vương long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường và 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Sáng ngày 18/11, trường THPT Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường và 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Ông Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tới dự lễ và chia vui với thầy trò nhà trường có ông Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc sở GD&ĐT, ông Vương Đức Lâm, phó bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên đã từng công tác tại trường cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh, cựu học sinh của trường.

Tại buổi lễ thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy Cao Vũ Mưu, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày NGVN, ôn lại chặng đường 10 năm thành lập và phát triển của trường THPT Hùng Vương. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm học 2006 – 2007, cơ sở vật chất khó khăn, trường phải mượn tạm cơ sở vật chất của trung tâm dạy nghề tỉnh để tổ chức dạy và học. Bằng sự quyết tâm và nhiệt huyết của tập thể sư phạm nhà trường, trường THPT Hùng  Vương đã từng bước khẳng định được chất lượng giáo dục. Tạo môi trường giáo dục thân thiện, xây dựng niềm tin của giáo viên đối với Ban giám hiệu, niềm tin của phụ huynh của học sinh đối với nhà trường và từng bước khẳng định được thương hiệu THPT Hùng Vương. Chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn và thi tuyển vào đại học được nhà trường khẳng định qua từng năm học. Năm 2011 trường THPT Hùng Vương là trường THPT đầu tiên của tỉnh được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. cũng từ năm học này trường THPT Hùng Vương chính thức được sở GD&ĐT công nhận là trường THPT chất lượng cao của tỉnh.