Tin Mới

Đoàn trường THPT Chu Văn An, huyện Chơn Thành tổ chức Hội thi tìm kiếm tài năng ca hát và người dẫn chương trình hay, năm 2016
Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 34 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2016). Ngày 19/11/2016 Đoàn trường THPT Chu Văn An, huyện Chơn Thành đã tổ chức “Hội thi tìm kiếm tài năng ca hát và người dẫn chương trình hay, năm 2016”. Về dự hội thi có lãnh đạo Huyện uỷ- HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện, Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện, các xã thị trấn, cùng các thầy cô giáo, học sinh trong toàn nhà trường.
Phần thi tiếng hát học sinh

Tham gia hội thi gồm có 100 em học sinh ở các khối lớp trong nhà trường. Trải qua các vòng loại, ban tổ chức đã chọn được 10 em bước vào vòng thi chung kết. Đối với các thí sinh dự thi dẫn chương trình hay, các bạn thuyết trình trong vòng 5 phút về  một chủ đề: tôn sư trọng đạo và bảo vệ môi trường, mái trường mến yêu, Ban giám khảo chấm chất giọng và phong cách trên sân khấu; Đối với thí sinh dự thi tiếng hát học sinh, các bạn biểu diễn 1 bài hát tự chọn về chủ đề quê hương, đất nước, mái trường, tình bạn, thể hiện lòng kính trọng và biết ơn vô hạn công lao dạy dỗ của người thầy. Hội thi với nhiều tiết mục đặc sắc ở các thể loại khác nhau thay cho những lời tri ân chân thành nhất của các em học sinh gửi tới thầy cô giáo. Những bài hát, lời dẫn chương trình trong hội thi như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.