Tin Mới

Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn
Những ngày qua, trên địa bàn các tỉnh miền Trung xảy ra mưa lũ lớn, làm nhiều khu vực bị ngập lụt, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của nhân dân. Dự báo trong những ngày tới, tình hình mưa lũ vẫn diễn ra hết sức phức tạp làm cho đời sống của những người dân tại các tỉnh miền Trung gặp nhiều khó khăn.
Cán bộ, giáo viên, học sinh ủng hộ chương trình văn nghệ gây quỹ

Người Việt Nam chúng ta với truyền thống “Đoàn kết”, Tinh thần “tương thân tương ái” đã được lay động mạnh mẽ. Và không chỉ có những lời cảm thông sâu sắc, nhiều cá nhân, tổ chức đã có những hành động cụ thể để hướng về đồng bào miền Trung đang điêu đứng trước cơn thịnh nộ của thiên nhiên. Thực hiện công văn số 364-CV/TĐTN-NT, CN&ĐT của Tỉnh Đoàn Bình Phước “V/v tham gia khắc phục hậu quả mưa lũ tại các tỉnh miền Trung và tích cực phòng chống bão Sairita”. Dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã có những hình thức sáng tạo để kêu gọi đoàn viên, thanh niên, học sinh trong nhà trường quyên góp ủng hộ cho đồng bào miền Trung đang chịu nhiều hậu quả nặng nề của mưa lũ. 

Để chuẩn bị cho chương trình văn nghệ gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt được tổ chức vào sáng thứ 2 ngày 07/11/2016, Đoàn trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã phát động các lớp tập luyện văn nghệ với những tiết mục thể hiện tình yêu quê hương đất nước, hậu quả của mưa lũ, và những khó khăn của đồng bào miền Trung đang mắc phải. Dù thời gian gấp gáp nhưng với tinh thần năng động và sự tài năng các em học sinh trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã có những tiết mục rất hay và giàu cảm xúc. Đây là một cách làm sáng tạo, không những gây được nguồn quỹ ủng hộ mà còn giáo dục cho các em những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, giúp cho các em không những được rèn luyện kỹ năng, được thể hiện tài năng, mà còn giúp cho các em biết sống có trách nhiệm với bản thân hơn, giáo dục cho các em biết chia sẻ tấm lòng hảo tâm của mình với những người dân đang gặp khó khăn.


Thầy Bùi Xuân Nhật – Hiệu trưởng nhà trường dự và phát biểu chỉ đạo

Ngô Gia Văn Tám