Tin Mới

THPT Nguyễn Du tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2021 – 2022
Hoà chung không khí tưng bừng chào đón năm học mới, hàng triệu Giáo viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Bình Phước, sáng ngày 5/9 trường THPT Nguyễn Du long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2021 – 2022 bằng hình thức trực tuyến.

Ông Hà Tuấn Kiệt - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên buổi lễ khai giảng năm nay được tổ chức gọn nhẹ, trang trọng, thiết thực, đảm bảo an toàn, thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên học sinh, giáo viên vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học. Trong năm học 2021-2022, trường THPT Nguyễn Du có số học sinh vào lớp 10 là 519 em, được chia thành 12 lớp, nâng tổng số học sinh toàn Trường là 1.454 em.

Trong những năm qua, Thầy trò Trường THPT Nguyễn Du luôn nổ lực không ngừng, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn vững tâm - bền đức để thực hiện nhiệm vụ trồng người ươm mầm xanh tương lai cho đất nước. Năm học 2021-2022 diễn ra với những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch covid-19,  nhưng bằng sự quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng với các em học sinh, tin tưởng rằng những thành công mà nhà trường đã đạt được sẽ được duy trì và phát triển cao hơn nữa.