Tin Mới

Trường THPT thị xã Bình Long cùng chung tay phòng chống covid-19
Nằm trong chuỗi hoạt động chung tay phòng chống đại dịch COVID-19 cùng với nhân dân cả nước hướng về thành phố Hồ Chí Minh, hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn giáo dục tỉnh Bình Phước về việc ủng hộ giúp đoàn viên Công đoàn giáo dục TP Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn trong thời điểm dịch bệnh. Từ ngày 01/8 đến ngày 05/8/2021, Công đoàn viên nhà trường đã ủng hộ được số tiền là 13.200.000 đồng.

Trường THPT thị xã Bình Long cùng chung tay phòng chống covid-19

Trước đó, nhà trường cũng đã ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 theo lời kêu gọi của UBMT Tổ quốc Việt Nam thị xã Bình Long với số tiền là 19.133.000 đồng. Hưởng ứng chuyên mục "Chuyến xe yêu thương của Thị Đoàn Bình Long" nhằm đưa các nhu yếu phẩm đến người dân các vùng dịch tại Bình Dương và TP Hồ Chí Minh, Đoàn trường đã quyên góp số tiền 6.605.000 đồng.
Bên cạnh đó, thầy trò trường THPT Thị xã Bình Long đã có nhiều hoạt động chia sẽ, hỗ trợ nhân dân trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh. Các đoàn viên thanh niên, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia tình nguyện với các hoạt động ý nghĩa như:
- Hỗ trợ Đoàn phường Hưng Chiến, Đoàn phường Phú Đức trong việc hướng dẫn người dân cài đặt ứng Bluezon, khẩu trang điện tử tại phường Hưng Chiến, cửa hàng tiện ích Bé Lan.
- Hỗ trợ UBND Thị xã dựng chợ tạm giúp người dân có nơi mua các nhu yếu phẩm trong mùa dịch.
- Hỗ trợ Thị Đoàn Bình Long chuẩn bị khu cách ly tại trường chuyên Bình Long.
- Hỗ trợ Thị Đoàn Bình Long, hội chữ thập đỏ Thị xã gói quà, vận chuyển các phần quà đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn.
- Hỗ trợ Đoàn phường Phú Thịnh chuẩn bị khu cách ly, hái quýt để hỗ trợ cho các lực lượng trực chốt và các y bác sĩ ở TP Hồ Chí Minh.
- Tham gia đội hình sipper tình nguyện giúp người dân vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch…
Số tiền quyên góp tuy không nhiều, những hoạt động hỗ trợ chỉ là những hành động nhỏ nhoi nhưng ẩn sâu trong đó là tình cảm, sự sẻ chia chân thành, là trách nhiệm với cộng đồng, là sự thể hiện niềm tin tuyệt đối của thầy trò Trường THPT thị xã Bình Long đồng lòng cùng cả nước quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 trong một ngày không xa…

Một số hình ảnh hoạt động:

THPT Bình Long