Tin Mới

Trường THPT Nguyễn Du chung tay giúp người dân bị ảnh hưởng sớm vượt qua đại dịch Covid-19
Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Cấp ủy, Chi bộ và BCH Công đoàn trường THPT Nguyễn Du đã vận động CB-GV-NV ủng hộ giúp người dân, nhất là công nhân lao động nghèo bị ảnh hưởng sớm vượt qua đại dịch. Với ý nghĩa nhân đạo xã hội sâu sắc, khơi dậy tinh thần "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách" đồng thời thể hiện cụ thể việc học tập và làm theo Bác, cuộc vận động đã nhận được sự hưởng ứng của toàn thể CB-GV-NV trong nhà trường, với số tiền vận động được là 24.700.000đ.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Thuần- Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Tân Xuân nhận kinh phí ủng hộ từ đại diện nhà trường

Sáng ngày 07/8/2021, BCH Công đoàn phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ nhà trường đã đến hỏi thăm, chia sẻ với các phường Tân Phú, Tân Xuân, Tân Bình, Tân Đồng và Tiến Hưng về những hoàn cảnh người lao động gặp khó khăn trên địa bàn tại các phường. Theo Đ/c Vũ Huy Thắng - P.CT UBND phường Tân Phú, hiện nay trên địa bàn phường còn rất nhiều hoàn cảnh người dân lao động ở trọ có hoàn cảnh thực sự rất khó khăn, phường cũng đang thống kê và vận động chủ nhà trọ trên địa bàn miễn giảm tiền thuê nhà trọ đồng thời vận động các mạnh thường quân kịp thời hỗ trợ các phần quà ý nghĩa, thiết thực để giúp đỡ người dân lao động vượt qua đại dịch. Thay mặt nhà trường, BCH Công đoàn cùng Hội Chữ thập đỏ đã trao tặng số tiền 20.000.000đ cho đại diện các phường nhằm chung tay giúp người lao động nghèo sớm vượt qua đại dịch. Trước đó, trường THPT Nguyễn Du cũng đã trao tặng số tiền 4.700.000đ cho CĐ ngành Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh thông qua lời kêu gọi của CĐ ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đ/c Vương Đức Lai – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Tân Phú nhận kinh phí ủng hộ từ đại diện nhà trường
Đ/c Trần Văn Lượng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Tân Bình nhận kinh phí ủng hộ từ đại diện nhà trường
Đ/c Hoàng Thị Thanh - Phó trưởng Công an phường Tân Đồng nhận kinh phí ủng hộ từ đại diện nhà trường

Nguyễn Thanh Hùng