Trường THPT Phú Riềng chung tay phòng, chống dịch Covid-19
Ngày 24-7, thầy Dương Minh Châu, Hiệu trưởng trường THPT Phú Riềng cùng các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã tổ chức đi thăm, tặng quà, động viên các chốt kiểm soát dịch Covid-19 và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Theo đó, đoàn đã đến thăm 5 chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn xã Phú Riềng. Tại đây, các thành viên trong đoàn đã động viên anh em, lực lượng trực chốt giữ gìn sức khỏe, làm tốt nhiệm vụ nhằm kiểm soát tốt dịch bệnh trên địa bàn. Dịp này, đoàn đã hỗ trợ mỗi chốt với số tiền 1,5 triệu đồng.

Thầy Dương Minh Châu, Hiệu trưởng trường THPT Phú Riềng đại diện nhà trường tặng quà, động viên các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Phú Riềng

Bên cạnh đó, với tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau chiến thắng dịch bệnh, Đoàn đã kết hợp tặng 725kg gạo, cho 29 hộ dân là người đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại thôn Phú Bình và Phú Thuận, xã Phú Riềng.

Tổng số quà mà trường THPT Phú Riềng tổ chức thăm, tặng trong đợt nàygần 19 triệu đồng, do Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường phát động cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng nhau đóng góp, hỗ trợ. Được biết, bên cạnh việc làm thiết thực trên, rất nhiều cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Phú Riềng, thời gian qua đã luôn đồng hành, tình nguyện cùng lực lượng tuyến đầu trực chốt, kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn, hướng dẫn người dân cài đặt các phầm mềm khai báo y tế, hỗ trợ kiểm soát dịch bệnh tại trung tâm thương mại xã Phú Riềng.

Một số hình ảnh hoạt động:

Trường THPT Phú Riềng tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Cán bộ, giáo viên trường THPT Phú Riềng tình nguyện tham gia trực tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Nguyễn Khắc An