Tin Mới

Công đoàn viên trường THCS&THPT Tân Tiến chung tay phòng, chống dịch Covid-19
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trong nước nói chung và tại huyện Bù Đốp nói riêng, phát huy tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, việc quan tâm, hỗ trợ, kịp thời của tổ chức công đoàn chính là nguồn động viên, kích lệ tinh thần cho lực lượng tuyến đầu cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đồng hành cùng các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Bù Đốp, sáng ngày 23/7/2021, Ban chấp hành công đoàn trường THCS&THPT Tân Tiến đã vận động kinh phí từ cán bộ giáo viên, nhân viên và các đơn vị nhà tài trợ, nhà hảo tâm, phụ huynh học sinh hỗ trợ quà tặng, nhu yếu phẩm cho các lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch bệnh tại xã Tân Tiến - địa phương nơi trường tọa lạc. 

Thầy Bùi Cao Cường gửi tặng trái cây, nhu yếu phẩm cho các chốt chống dịch

Kết thúc lần quyên góp Ban chấp hành công đoàn đã vận động được 3.750.000 đồng và nhiều nhu yếu phẩm như: gạo, mì tôm, nước và trái cây… Riêng về Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19, tính đến ngày 23/7, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã ủng hộ kinh phí mua vaccine phòng, chống dịch Covid được 5 triệu đồng. Ban chấp hành công đoàn trường Tân Tiến đã tiếp nhận đóng góp và gửi vào tài khoản của Mặt trận Tổ quốc Việt nam tỉnh Bình Phước. Bên cạnh đó Ban chấp hành công đoàn còn kêu gọi, vận động giáo viên và các tầng lớp nhân dân ủng hộ bằng tin nhắn theo tinh thần “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19” trên Cổng Thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400. Mỗi tin nhắn ủng hộ không chỉ góp phần vào chương trình tiêm vaccine, mà quan trọng hơn nữa, ý nghĩa hơn nữa chính là biểu hiện sinh động của tấm lòng nhân ái, sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng với anh chị em công nhân, người lao động trong lúc khó khăn, tạo động lực vật chất và tinh thần, góp phần cùng cả nước kiểm soát, đẩy lùi được dịch bệnh vì sức khỏe của mình, của mọi người, vì sự an toàn của cộng đồng và xã hội, góp phần kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, an toàn tính mạng của mình và của nhân dân.

Trong thời gian tới BCH công đoàn trường tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tiên phong chung tay thực hiện những phần việc phòng chống dịch Covid 19, kêu gọi đồng bào và các tầng lớp nhân dân, các tổ chức, cá nhân chia sẻ, đóng góp với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”.

Trang Hiên