Tin Mới

Công đoàn trường THCS&THPT Võ Thị Sáu: Kêu gọi ủng hộ cho các khu cách ly tập trung của Huyện Bù Gia Mập
Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Huyện Bù Gia Mập tiếp tục diễn ra hết sức phức tạp. Huyện đã có 2 ca dương tính, kéo theo đó là có hàng trăm người dân đã trở thành F1 phải đi cách li tập trung và các trường hợp F2 phải thực hiện cách li tại nhà. Hiện tại huyện đã thiết lập 2 khu cách ly tập trung F1 tại 2 điểm trường THCS và THPT Võ Thị Sáu và Trường Dân tộc nội trú THCS&THPT Bù Gia Mập huyện với số lượng F1 cách ly hơn 500 người để tránh lây nhiễm bệnh trong cộng đồng.

Đại diện BGH, Công đoàn trường THCS&THPT Võ Thị Sáu trao tặng các phần quà cho khu cách li

Nhằm tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể huyện Bù Gia Mập trong công tác chung tay phòng chống dịch Covid-19, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Công đoàn trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã kêu gọi ủng hộ cho các khu cách ly tập trung của Huyện Bù Gia Mập và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Ngay sau khi kêu gọi, ngay sau ngày đầu tiên kêu gọi, Công đoàn trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã nhận được rất nhiều tình cảm của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm các bạn tình nguyện viên trong và ngoài huyện trao tặng các phần quà là rau, củ quả, cá, nhu yếu phẩm, gạo, mì tôm... cho khu cách ly, đội ngũ y bác sĩ, bộ đội, công an làm nhiệm vụ cũng như bà con trong khu phong tỏa.

Chỉ tính ngày hôm nay 14/7/2021 Công đoàn trường đã kêu gọi được nhận được 20kg cá, 70kg gạo, 3 thùng mì, 2 thùng sữa, cho khu cách ly và đội ngũ y, bác sĩ, các chiến sĩ bộ đội, công an làm nhiệm vụ; 20 phần quà của cựu học sinh (mỗi phần bao gồm 10kg gạo, 1 chai nước mắm, 1 chai dầu ăn, 1 thùng mì ăn liền) mỗi phần giá trị khoảng 300.000 đồng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng các phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Công đoàn trường THCS&THPT Võ Thị Sáu xin tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị mạnh thường quân, hi vọng rằng trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của các đồng chí để chung tay đẩy lùi dịch covid-19.

Mọi sự đóng góp các đồng chí liên hệ trực tiếp qua SĐT: 0978072667 (gặp đ/c Lê Thị Dậu - Chủ tịch công đoàn nhà trường).

Ngô Văn Tám