Tin Mới

Công đoàn trường THCS&THPT Võ Thị Sáu chuẩn bị cơ sở vật chất cho khu cách ly tập trung của huyện Bù Gia Mập
Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Bù Gia Mập về việc tổ chức tiếp nhận công dân trên địa bàn huyện Bù Gia Mập vào cách ly tại các khu cách ly tập trung, trong đó trường THCS&THPT Võ Thị Sáu được chọn là nơi cách ly tập trung. 

Xe chuyên dụng của bộ đội tiến hành phun khử khuẩn trước khi đón các trường hợp vào cách li

Để kịp thời chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ cách ly những người có nguy cơ mắc covid-19 để ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh ra cộng đồng; Tham gia quản lý, điều hành các khu cách ly tập trung đảm bảo chu đáo, chặt chẽ, an toàn; Đồng thời phát hiện sớm trường hợp mắc, nghi mắc để xử trí kịp thời; không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng, hạn chế đến mức thấp thiệt hại cho dịch bệnh gây ra. Công đoàn trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã phát động thầy, cô giáo và các em học sinh tình nguyện “chuẩn bị cơ sở vật chất cho khu cách ly tập trung của huyện Bù Gia Mập” tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại trường.

Thầy cô giáo tích cực dọn dẹp, sắp xếp cơ sở vật chất chuẩn bị cho khu cách li

Ngay từ sáng sớm, biết tin trường được chọn làm khu cách ly tập trung của huyện Bù Gia Mập, sau khi thông báo và phát động của Công đoàn nhà trường, mặc dù đang trong thời gian nghỉ hè, nhưng quý thầy, cô và các em học sinh của trường vẫn tình nguyện lên thực hiện nhiệm vụ với tinh thần và quyết tâm chống dịch cao nhất. Các thầy cô giáo và các em học sinh đã tiến hành sắp xếp bàn ghế, dọn dẹp vệ sinh toàn bộ các phòng học làm khu cách ly và dọn dẹp vệ sinh toàn bộ khuôn viên nhà trường.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh đang diễn ra tại địa phương, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và các điều kiện để tiếp nhận cách ly đối với công dân (các trường hợp F1 và các trường hợp khác phải cách ly tập trung theo quy định) theo sự điều hành của Ủy ban nhân dân tỉnh huyện Bù Gia Mập.

Không gian bên trong các phòng cách ly

Ngô Văn Tám