Tin Mới

Ngày hội tuyển sinh tại Trường THPT Nguyễn Du
sáng ngày 25/01/2021 tại Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Du đã diễn ra Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do Trường Đại học Bình Dương phối hợp với trường THPT Nguyễn Du tổ chức với 10 gian hàng tư vấn nổi bật cùng sự nhiệt huyết, năng động đặc trưng đã thu hút hơn 1350 học sinh, tham quan và tìm hiểu các ngành nghề.
Học sinh được tư vấn lựa chọn nghề nghiêp thông qua các mô phỏng tại gian hàng

Năm nay, Trường Đại học Bình Dương tuyển sinh 17 ngành học thuộc nhiều lĩnh vực bằng 5 phương thức tuyển sinh. Thí sinh quan tâm đến các thông tin về tuyển sinh 2021, ngành học, cơ hội việc làm, phương thức xét tuyển, chính sách học bổng… đều được các đại diện của Đoàn tuyển sinh tận tình tư vấn tại ngày hội. Ngoài ra, các thông tin về chương trình đào tạo Ngoại ngữ, cơ hội được học tiếp bậc Cao học tại trường cũng là những thắc mắc các bạn học sinh gửi đến quý thầy cô.

Tại ngày hội, Đoàn tư vấn tuyển sinh đã trao các suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt. Bên cạnh đó, 11 phần quà ý nghĩa kèm những lời chúc tốt đẹp cho năm học cuối cấp cũng được trao tặng đến các bạn học sinh khối 12.

Với sự nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi, ngày hội đã giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về các ngành nghề đào tạo, chương trình đào tạo, các thông tin xét tuyển, cũng như giúp các bạn định vị rõ hơn bản thân, sở trường năng lực cá nhân để lựa chọn ngành nghề hợp lý.

Góp phần mang đến sự hào hứng cho các bạn học sinh, gian hàng thực tế đã trưng bày các sản phẩm nổi bật của từng ngành nghề như: mô hình điều khiến xe của Khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô, các sản phẩm cây giống của Khoa Công nghệ Sinh học; các sản phẩm chế biến của sấy khô của Khoa Kinh tế; chụp hình lưu niệm cực chất với trang phục truyền thống Hàn Quốc của Học viên King Sejong; Robot của Khoa Công nghệ Thông tin; gian thư pháp độc đáo của Khoa Kinh tế; vẽ chân dung, hí họa của Khoa Kiến trúc – Xây dựng và đặt biệt là chương trình giao lưu văn nghệ giữa các sinh viên và học sinh của hai trường.

Ngày hội khép lại thành công với nhiều trải nghiệm thú vị. Mong là ngày hội đã cung cấp cho các bạn học sinh và quý phụ huynh thông tin về các ngành nghề, chương trình đào tạo, học bổng, cơ hội việc làm việc và học bổng của Nhà trường, giúp các em có thêm thông tin để lựa chọn đúng đắn, định hướng tương lai của mình.

Một số hình ảnh tại Ngày Hội Tư vấn tuyển sinh:

CDND