Trường THPT Nguyễn Du tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá mini tranh cúp THPT Nguyễn Du lần 1 năm 2021
Sáng ngày 24/01/2021, tại sân bóng của trường, Trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá mini tranh cúp THPT Nguyễn Du lần 1.

Hình ảnh chào cờ tại Lễ khai mạc

Nhằm mục đích thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu 2021. Đồng thời tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục thể chất cho các em học sinh, tuyển chọn những em có năng khiếu vào đội tuyển bóng đá nhà trường. Với 32 đội bóng tham gia chia thành 8 bảng, các đội sẽ tranh tài từ ngày 16/1/2021 đến 7/2/2021.

Thông qua giải đấu sẽ phát động phong trào toàn bộ học sinh luyện tập thể dục thể thao trong trường học, tạo sân chơi lành mạnh và sự đoàn kết của tất cả học sinh trong toàn trường, đồng thời lấy giải đấu làm giải truyền thống hàng năm của nhà trường.

Các đội bóng tham gia tranh tài
Các đại biểu dự lễ Khai mạc

CDND