Tin Mới

Trường THPT Nguyễn Du quyên góp ủng hộ đồng bào Miền trung bị thiệt hại do thiên tai, bão lụt
Trong những ngày vừa qua, trận mưa lũ lịch sử đã gây những thiệt hại vô cùng nặng nề cho đồng bào miền Trung ruột thịt khiến nhiều người chết, mất tích, bị thương, hàng chục ngàn ngôi nhà ngập trong biển nước, cuộc sống người dân chịu những khó khăn nghiêm trọng. Trong đó có tới gần 1 triệu trẻ em đang trong độ tuổi cắp sách đến trường có thể bị thiếu ăn, thiếu mặc, thiếu sách vở học hành, rất cần sự giúp đỡ của đồng bào cả nước.

Tập thể Hội đồng sư phạm quyên góp ủng hộ

Để có thể chia sẻ một phần khó khăn mất mát ấy, sáng ngày 19/10/2020, BCH Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên và Hội Chữ thập đỏ trường THPT Nguyễn Du tổ chức “Chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung bị thiệt hại do thiên tai, bão lụt” nhằm hỗ trợ giúp đỡ vùng bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt ở miền trung.

Tham dự lễ phát động có toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng các bạn học sinh trong trường. Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Xuân Hải-Bí thư Đoàn Thanh niên thay mặt nhà trường đã kêu gọi mỗi tổ chức, cá nhân, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong và ngoài nhà trường, những nhà hảo tâm phát huy truyền thống đoàn kết "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam, cùng chung tay ủng hộ đồng bào miền trung, sớm vượt qua khó khăn ổn định lại cuộc sống bằng cách quyên góp tiền và vật phẩm, số tiền quyên góp được sau khi phát động là 43.176.000đ. Số tiền trên được gửi về Hội Chữ thập đỏ TP Đồng Xoài, kịp thời gửi đến đồng bào miền Trung.

Các em học sinh quyên góp ủng hộ

Thanh Hùng