Trường THPT Hùng Vương tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới
Sáng ngày 5.9. cùng chung không khí của cả nước, thầy và trò Trường THPT Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. Ông Giang Xuân Sơn, Phó bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Đồng Xoài, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng tập thể ban giám hiệu, thầy giáo, cô giáo và hơn 1.500 học sinh toàn trường tham dự.
Ông Giang Xuân Sơn, Phó bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Đồng Xoài tặng hoa chúc mừng của Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã cho thầy trò nhà trường

Tại buổi lễ khai giảng, 500 em học sinh khối 10, khóa 12 của trường THPT Đồng Xoài đã được chào đón nồng nhiệt với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Nhìn lại những kết quả đạt được trong năm học 2016 – 2017. Trường THPT Hùng Vương đã giữ vững danh hiệu trường THPT đạt chuẩn quốc gia. Trong kỳ thi THPT Quốc gia trường tốt nghiệp đạt tỷ lệ 100%; 97,37% học sinh đạt từ điểm sàn trở lên, điểm bình quân xét tốt nghiệp đại học của trường đạt 21 điểm, nằm trong tốp các trường THPT có điểm thi đại học cao nhất cả nước; trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, trường có 86 học sinh đoạt giải; giành 92 huy chương trong kỳ thi Olympic 19.5, tỷ lệ học sinh giỏi của trường chiếm 40%.

Năm học 2017 – 2018, trường THPT Hùng Vương tiếp tục thực hiện “ Đổi mới công tác quản lý giáo dục và nâng cao chất lượng”. phấn đấu xếp thứ I trong khối THPT không chuyên về các kỳ thi học sinh giỏi, tốt nghiệp THPT đạt 100%, tỷ lệ đậu đại học đạt 99%, tiếp tục thực hiện hiệu quả, sáng tạo việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Cũng tai buổi lễ, trường THPT Hùng Vương đã trao tặng 56 học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khen thưởng 7 em học sinh đã đạt thành tích cap trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua.

Kim Phụng