Gần 11.000 học sinh tiểu học của thị xã sẽ được tẩy giun theo chương trình hỗ trợ của tổ chức y tế thế giới
Trung tâm Y tế thị xã Đồng Xoài vừa phối hợp với phòng GD&ĐT thị xã và Ban giám hiệu các trường Tiểu học trên địa bàn tổ chức triển khai thực hiện chiến dịch tẩy giun cho học sinh tiểu học đợt 1 năm 2017.

Học sinh tiểu học của thị xã sẽ được tẩy giun theo chương trình hỗ trợ của tổ chức y tế thế giới

Đối tượng tẩy giun trong chiến dịch này là 100% học sinh tại các trường tiểu học trên địa bàn thị xã, với số lượng khoảng gần 11.000 học sinh. Loại thuốc giun tẩy là  thuốc Albendazole 400mg là loại thuốc chống giun sán phổ rộng.

Đợt tẩy giun lần này do tổ chức y tế thế giới hỗ trợ. Có 30 tỉnh, thành phố trên toàn quốc được tham gia chiến dịch này, trong đó có Bình Phước.

Hoàng Long