456 vận động viên tham gia giải bóng chuyền ngành giáo dục
Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2016), sáng 11-11, Sở GD-ĐT tỉnh đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền ngành Giáo dục - Đào tạo lần thứ 17, năm 2016.
Trận đấu mở màn giữa Trường THPT chuyên Quang Trung và THPT Dân tộc nội trú tỉnh

Giải bóng chuyền năm nay thu hút 38 đơn vị đến từ 6 Phòng GD-ĐT huyện, thị và 32 Trường THPT cùng một số đơn vị trực thuộc Sở GD-ĐT tỉnh với tổng số 456 vận động viên.

38 đội bóng sẽ chia làm 8 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, kết thúc vòng bảng lấy 2 đội nhất và nhì vào thi đấu vòng trong. Giải sẽ kết thúc vào ngày 14-11.

Sau đây là một số hình ảnh phóng viên ghi lại tại buổi khai mạc và thi đấu một số trận.

Giải bóng chuyền năm nay thu hút 38 đơn vị với tổng 456 vận động viên tham gia

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Dù mới ở vòng bảng nhưng trận đầu giữa Trường THPT Lộc Ninh và Phòng GD-ĐT Hớn Quản diễn ra gay cấn và hấp dẫn làm nức lòng người hâm mộ

Vũ Thuyên