Tin Mới

Trường THCS&THPT Tân Tiến với công tác chuẩn bị kỳ thi tuyển sinh 10, năm học 2021 - 2022
Trong vài ngày tới công tác tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 sẽ diễn ra trên địa bàn tỉnh. Theo đó, các trường được chọn làm điểm thi đã được lãnh đạo Sở GD&ĐT ra thông báo yêu cầu phải đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia kỳ thi và thí sinh dự thi. Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp ở nhiều địa phương trong cả nước, chiều ngày 03/06/2021, trường THCS&THPT Tân Tiến đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ các phòng học của nhà trường để chuẩn bị cho đợt tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022.

Công tác phun khử khuẩn được thực hiện trước ngày thi

 Công đoàn nhà trường đã lên kế hoạch tiến hành cùng giáo viên bộ môn Hóa cho học sinh đội tuyển Khoa học kỹ thuật nhà trường pha chế nước rửa tay sát khuẩn dạng khô và nước uống phát miễn phí cho giáo viên, học sinh trong điểm thi.

Thầy Trần Minh Trí - Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: Đến thời điểm hiện nay, công tác chuẩn bị cho kỳ thi với phương trâm đảm bảo an toàn, tuyệt đối cho học sinh đã được thực hiện nghiêm túc, chu đáo. Bên cạnh đó, trong quá trình rà soát, kiểm tra, trường cũng bố trí trang bị nước rửa tay và khẩu trang phát miễn phí cho học sinh tại cổng trường thông qua đội tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”.

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, khóa học sinh năm nay chịu nhiều thiệt thòi khi phải trải qua 2 năm có dịch COVID-19 và các em phải học online với thời gian khá nhiều. Tuy nhiên, tất cả các thầy cô được phân công ôn tập đã cố gắng trong việc truyền tải kiến thức đến học sinh. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, BGH nhà trường và phụ huynh học sinh cùng với quyết tâm cao, hy vọng các em sẽ gặt hái được nhiều thành công và đạt kết quả tốt nhất.

Trang Hiên