Tin Mới

Đồng Xoài hơn 800 vận động viên học sinh tham gia Hội Khỏe Phù Đổng học sinh cấp thành phố năm học 2020 - 2021
Sáng ngày 16/4, tại nhà thể thao đa năng thành phố Đồng Xoài, phòng GD&ĐT thành phố tổ chức khai mạc hội khỏe phù đổng học sinh cấp thành phố năm học 2020 - 2021.

Học sinh tham gia tranh tài ở nội dung cờ vua

Tham dự hội khỏe có hơn 800 vận động viên học sinh của 21 trường tiểu học, THCS trên địa bàn  thành phố tham gia thi đua tranh tài, đua sức ở 8 môn thi thể thao là: bóng đá, bòng chuyền, cầu lông, cờ vua, bóng bàn, đá cầu, bơi và điền kinh.

Do điều kiện về thời gian, nên ban tổ chức hội thi đã cho 3 môn thi trước là bóng đá, bòng chuyền, điền kinh. Trong 3 ngày diễn ra hội khỏe 16, 17 và 18/4 ban tổ chức sẽ tổ chức thi đấu các môn thể thao còn lại là bóng bàn, cầu lông, đá cầu, cờ vua và bơi.

Ngoài mục đích "khỏe để học tập, xây dựng và bản vệ tổ quốc", Hội Khỏe Phù Đổng Học sinh được tổ chức 2 năm 1 lần còn là một sân chơi bổ ích, là dịp tốt để các đơn vị trường học, các em học sinh gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và là cơ sở để ngành GD&ĐT thành phố nhìn nhận, đánh giá công tác giáo dục thể chất và phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong nhà trường. Qua đó, có sự chỉ đạo và đầu tư hơn nữa về đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, phát triển phong trào học tập và rèn luyện thể dục - thể thao cho học sinh ở mọi lứa tuổi và ở các cấp học.

Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 18/4/2021. Lễ bế mạc, trao giải, phát thưởng cho các đơn vị, các vận động viên có thành tích xuất sắc tại hội thi sẽ được tổ chức vào sáng ngày 18/4/2021 tại nhà trung tâm văn hóa thể thao thành phố Đồng Xoài - Bình Phước.

Bà dương thị thảo, trưởng phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài, trưởng ban tổ chức hội khỏe phù đổng phát biểu khai mạc
Lãnh đạo phòng GD&ĐT và các đại biểu tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia hội khỏe
Một số hình ảnh khai mạc và thi đấu tại hội khỏe

Kim Phụng