Mẫu phiếu đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển, tuyển thẳng vào lớp 10 năm học 2021-2022 tại tỉnh Bình Phước
Ngày 22/3/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước ban hành Công văn số 820 về việc hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022.

Theo đó, hồ sơ đăng ký dự thi vào lớp 10 bao gồm:

- Đơn đăng ký dự thi vào lớp 10 THPT năm học 2021 – 2022.

- Giấy chứng nhận hưởng chế độ cộng điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có)

- Sổ hộ khẩu photo công chứng (đối với thí sinh đăng ký tuyển sinh vào các trường PT DTNT).

- Sổ hộ khẩu photo công chứng (đối với trường hợp thí sinh học THCS tại nơi không thuộc vùng tuyển nay đăng ký dự tuyển vào trường THPT tại nơi thường trú. Ví dụ: Học sinh tốt nghiệp THCS tại trường THCS Tân Xuân, Đồng Xoài đăng ký dự thi vào trường THPT Lộc Ninh thì phải có hộ khẩu thường trú ở Lộc Ninh)

- Hai tấm ảnh (3x4) chụp theo kiểu chứng minh nhân dân, sau ảnh ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh.

- Giấy xác nhận do ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn cấp (đối với người học đã tốt nghiệp THCS trước năm 2021) không trong thời gian thi hành án phạt tù; cải tạo không giam giữ hoặc vi phạm pháp luật.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

- Đơn đăng ký xét tuyển vào lớp 10 THPT năm học 2021 – 2022.

- Giấy khai sinh hoặc bản sao giấy khai sinh hợp lệ.

- Học bạ cấp THCS (bản chính).

- Bằng tốt nghiệp THCS (đối với thí sinh tốt nghiệp THCS trước năm 2021) hoặc

giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THCS năm 2021).

- Giấy chứng nhận hưởng chế độ cộng điểm ưu tiên (nếu có)

Và hồ sơ tuyển thẳng, bao gồm:

• Phiếu đăng ký tuyển thẳng.
  • Giấy khai sinh hoặc bản sao giấy khai sinh hợp lệ.
  • Học bạ THCS (bản chính).
  • Bằng tốt nghiệp THCS (đối với thí sinh tốt nghiệp THCS trước năm 2021) hoặc

- Các loại giấy tờ như: Giấy xác nhận khuyết tật của Ủy ban nhân dân cấp xã, phường (nếu có); giấy chứng nhận học sinh đạt giải cấp quốc gia trở lên về văn hóa; văn nghệ; thể dục thể thao; cuộc thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học (nếu có).

Tải các mẫu phiếu Tại đây

Dương Văn Ca