Tin Mới

Kết quả thanh tra chuyên ngành Trường PT DTNT THCS Bình Long, thị xã Bình Long
Thực hiện kế hoạch thanh tra năm học 2020-2021, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã ban hành Quyết định số 28/QĐ-SGDĐT ngày 06/01/2021 về việc thanh tra chuyên ngành Trường PT DTNT THCS Bình Long. Đoàn thanh tra gồm 08 người, do ông Hà Minh Quan - Thanh tra viên chính, Phó trưởng phòng Thanh tra - Kiểm định chất lượng giáo dục làm Trưởng đoàn.

Đoàn thanh tra đã tiến hành thanh tra tại Trường PT DTNT THCS Bình Long từ ngày 20/01/2021 đến ngày 22/01/2021 (03 ngày); các nội dung thanh tra bao gồm: Khoản 2, 5, 7, 8 Điều 6 Thông tư số 39/2013/TT-BGDĐT ngày 04/12/2013 của Bộ GD&ĐT; thời kỳ thanh tra: Năm học 2019-2020 và 2020-2021.

Trường PT DTNT THCS Bình Long luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của Thị ủy, UBND thị xã, Phòng GD&ĐT thị xã Bình Long; sự chia sẻ ủng hộ tích cực của Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng như các mạnh thường quân trong và ngoài nhà trường. Tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đoàn kết, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy cũng như nuôi dưỡng, chăm sóc học sinh. Là trường chuyên biệt được đánh giá cao về chất lượng giáo dục; đa số học sinh ngoan, lễ phép, có ý thức cao trong học tập cũng như rèn luyện. Cơ sở trường lớp, khu ký túc xá tương đối khang trang, sạch, đẹp. Đồ dùng dạy học tương đối đầy đủ, phòng chức năng hoạt động có nề nếp phục vụ tốt cho công tác giảng dạy; có hệ thống camera, tivi và đèn chiếu cho đa số các phòng học giúp giáo viên vận dụng triệt để ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và quản lý nề nếp học sinh thuận tiện.

Với tinh thần làm việc tích cực, tận tụy và sự chuẩn bị, phối hợp tốt của Trường PT DTNT THCS Bình Long, Đoàn thanh tra đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sau khi kết thúc thanh tra đã gửi báo cáo Giám đốc Sở GD&ĐT. Ngày 09/02/2021, Giám đốc Sở GD&ĐT đã ban hành Kết luận số 365/KL-SGDĐT về việc kết luận thanh tra chuyên ngành Trường PT DTNT THCS Bình Long. Sở GD&ĐT đã yêu cầu Trường PT DTNT THCS Bình Long thực hiện báo cáo sau thanh tra và kèm hồ sơ thực hiện Kết luận thanh tra gửi về Sở GD&ĐT (qua Thanh tra sở) để theo dõi việc thực hiện kết luận thanh tra theo quy định.

Nhấn Tải về tại đây  để xem toàn bộ Kết luận thanh tra.


                                                                                                       Quang Trung