Tin Mới

Trường THCS-THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm khai giảng năm học mới
Hòa chung với cả nước hân hoan ngày tựu trường, ngày 5-9, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy Nguyễn Tấn Hải, bí thư Huyện ủy Chơn Thành đã về dự lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 với thầy và trò Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Chơn Thành.

Ông Nguyễn Tấn Hải, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện uỷ đánh trống khai trường năm học 2020-2021

Năm học mới này Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đón nhận 165 học sinh vào lớp 10 (được chia thành 4lớp) và 92 học sinh vào lớp 6 (chia làm 2 lớp) nâng tổng số học sinh toàn trường là 720 học sinh, trong đó có khoảng hơn 20% số học sinh là đồng bào dân tộc thiều số. Năm học 2019-2020 vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật và có những bước tiến vững chắc về mọi mặt. Kết quả: có 9 sáng kiến kinh nghiệm đạt cấp tỉnh và 29 sáng kiến đạt cấp trường; có 96,3% học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt và khá, 50 % học sinh xếp loại học lực khá, giỏi. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS và THPT, đạt 100%, với tổng điểm trung bình 54,83, xếp hạng thứ 22/34 các trường trong toàn tỉnh.

Nhân dịp này, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy Nguyễn Tấn Hải, Bí thư Huyện ủy, trao quà của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh là chiếc máy chiếu cho nhà trường và trao 20 xuất học bổng của đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cho các em học sinh. Bên cạnh đó, Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã trao các suất học bổng cho các em học sinh giỏi, học sinh nghèo, đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 43 triệu đồng, trao 8 chiếc xe đạp, 120 áo trắng, 2.120 cuốn tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. được vận động từ các cấp, các ngành, hội, đoàn thể, mạnh thường quân ủng hộ. Qua đó nhằm động viên, giúp các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn.

Ông Nguyễn Tấn Hải, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện uỷ trao quà của tỉnh và tặng hoa chúc mừng Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
Đại diện Công an tỉnh, trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

  Đỗ Trình