Tin Mới

Giải Nhất cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp quốc gia
Ban Tổ chức cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2019 - 2020 vừa tổ chức trao giải cấp quốc gia tại Hà Nội. Theo đó, em Trương Giang Thế Vũ, học sinh lớp 11A1.1, Trường THPT Hùng Vương ( Đồng Xoài) đã xuất sắc đoạt giải Nhất cuộc thi (cấp THPT).

Em Trương Giang Thế Vũ và ông Ngô Văn Tú, đại diện cho Sở GD-ĐT tại lễ trao giải

Trước đó, tại vòng 1 cuộc thi, Tỉnh Bình Phước Bình Phước có 18.111 bài dự thi của học sinh và giáo viên tham gia với hai hình thức thi trực tuyến và thi trên giấy. Kết quả em Trương Giang Thế Vũ học sinh lớp 11A1.1, Trường THPT Hùng Vương là một trong 32 học sinh cả nước tham gia vòng chung kết toàn quốc và xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi.

Em Trương Giang Thế Vũ chia sẻ: Ở vòng thi đầu, đề thi mở nên em có thể chủ động tự tìm hiểu các kiến thức về luật để làm bài thi. Còn ở vòng chung kết khó nhất là có câu hỏi về xử lý tình huống nên đòi hỏi kiến thức về luật giao thông cao hơn. Nhờ sự nỗ lực cố gắng và sự động viên, hướng dẫn của thầy cô, em đã tự tin hoàn thành tốt bài thi của mình.

Được biết, Trương Giang Thế Vũ là học sinh giỏi của Trường THPT Hùng Vương với nhiều thành tích trong học tập, đặc biệt là môn Tin. Lớp 10 đoạt Huy chương bạc Olympic 19/5 môn Tin và đoạt giải 3 toàn quốc cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Trong cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” toàn quốc năm học 2019 – 2020, Trường THPT Hùng Vương có 03 giải, trong đó 2 học sinh đoạt giải (1 giải Nhất, 1 giải khuyến khích) và 1 giáo viên đoạt giải khuyến khích./.

Minh Châu