Tin Mới

Mùa xuân ấm áp
Để cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn ấm áp hơn khi mùa xuân đến. Công đoàn Giáo dục tỉnh đã triển khai kế hoạch đến công đoàn cơ sở để tổ chức các hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm giúp đỡ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.
Đồng chí Đỗ Thanh Dũng, Phó Chủ tịch CĐGD tỉnh Bình Phước trao quà cho CBGVNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Tết Nguyên đán Ất Dậu 2017

Năm nay, công tác chăm lo Tết cho cán bộ, giáo viên, nhân viên được triển khai thực hiện sớm; ngay từ đầu tháng 12 năm 2016, Công đoàn Giáo dục tỉnh đã có công văn chỉ đạo Công đoàn cơ sở phối hợp với chuyên môn đồng cấp giải quyết kịp thời các chế độ chính sách về tiền lương, tiền thưởng và những khó khăn vướng mắc cho cán bộ, người lao động trước khi đón Tết Nguyên đán;

Để những món quà Tết đến kịp thời và đúng địa chỉ người nhận, cán bộ Công đoàn Giáo dục các cấp trong ngành đã tổ chức khảo sát tìm hiểu, nắm cụ thể số lượng các đối tượng cán bộ, giáo viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn các tại đơn vị, từ đó có sự trợ giúp thiết thực.  Từ ngày 21 đến 23/12/2016 Công đoàn Giáo dục tỉnh đã đi thăm hỏi và tặng quà cho 106 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành.

Với sự quan tâm, sẻ chia đầy tình nghĩa đã góp phần động viên đội ngũ nhà giáo, người lao động trong ngành vượt qua khó khăn, thêm tin yêu cuộc sống, có động lực để phấn đấu vươn lên trong công tác.

 Mùa xuân về trên mọi miền quê hương; trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ đọng mãi hơi ấm của sự quan tâm, sẻ chia đặc biệt là sự tận tình, chu đáo của Lãnh đạo ngành Giáo dục.

Một số hình ảnh trao quà cho CBGVNV có hoàn cảnh khó khăn
Thanh Dũng