Tin Mới

Khai mạc giải bóng chuyền nam CNVC ngành giáo dục tỉnh Bình Phước năm 2015
Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015). Sáng nay (08/11), Công đoàn giáo dục tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền nam CNVC năm 2015.
39 đội tham gia giải bóng chuyền ngành nam CNVC giáo dục tỉnh Bình Phước năm 2015.

39 đội tham gia giải bóng chuyền ngành nam CNVC giáo dục tỉnh Bình Phước năm 2015.

Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Hồ Hải Thạch, Phó giám đốc Sở GD&ĐT - Trưởng ban tổ chức giải; lãnh đạo các phòng, ban Sở GD&ĐT; lãnh đạo các phòng GD&ĐT huyện, thị xã và các đơn vị trực thuộc cùng các vận động viên tham dự giải.

Giải năm nay có sự tham gia của 39 đội (11 đội đến từ 11 phòng giáo dục huyện, thị xã và 28 đội đến từ các trường THPT trong tỉnh). Đây là năm có số đoàn và vận động viên đông nhất so với các năm trước.


Ông Nguyễn Văn Hùng (phải), Giám đốc Sở GD&ĐT trao cờ lưu niệm cho các đội.
Các đội bóng được chia làm 8 bảng, thi đấu vòng tròn và lựa chọn ra hai đội có thành tích tốt nhất thi đấu ở giai đoạn hai. Tại đây, các đội sẽ thi đấu loại trực tiếp và chọn ra 4 đội vào bán kết. Ở vòng bán kết sẽ diễn ra hai trận đấu để tìm ra các đội bóng vào chung kết tranh hạng nhất và hạng ba.


Huấn luyện viên và vận động viên đội bóng chuyền nam Trường THCS&THPT Đa Kia.
 
Giải bóng chuyền CNVC ngành giáo dục tỉnh Bình Phước diễn ra từ ngày 08/11 đến ngày 11/11/2015. Đây là giải diễn ra hàng năm nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể. Đồng thời, là dịp để các cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngành giáo dục giao lưu, học hỏi lẫn nhau để phục vụ công tác giảng dạy tốt hơn.

Tác giả bài viết: N.V.T