Trường TH Hai Bà Trưng đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia
Ngày 9/5/2014 trường TH Hai Bà Trưng ( xã Phú Văn) đã tổ chức lễ đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia
Ngày 9/5/2014 trường TH Hai Bà Trưng ( xã Phú Văn) đã tổ chức lễ đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia. Đây là niềm vui lớn không chỉ của thầy và trò nhà trường mà còn ghi nhận những nỗ lực của toàn ngành, sự quan tâm đầu tư lớn của các cấp lãnh đạo đến sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Trường TH Hai Bà Trưng là trường thứ 7 trong huyện được nhận được vinh dự lớn này. Trường Tiểu học Hai Bà Trưng tiền thân là trường TH Đức Hạnh B được thành lập năm 1990, toạ lạc trên địa bàn thôn Phú Văn, xã Đức Hạnh,huyện Phước Long. Năm 2007 xã Phú Văn được thành lập, đồng thời trường được đổi tên thành trường Tiểu học Hai Bà Trưng .Do số lượng học sinh ngày càng tăng nên năm 2009 trường Tiểu học Hai Bà Trưng được tách ra thành 2 trườngTH Hai Bà Trưng và TH Ngô Quyền.Trong suốt thời gian qua, biết bao thế hệ thầy và trò trường TH Đức Hạnh B trước đây và tiểu học Hai Bà Trưng hôm nay dần khẳng định mình, luôn đi đầu trong các phong trào làm rạng danh và tô thêm nét đẹp truyền thống của trường.

 
 Trong suốt 24 năm xây dựng và trưởng thành, từ một ngôi trường nhỏ bé chỉ có 4 phòng học cấp 4 đến nay nhà trường thực sự có một cơ ngơi khang trang, bề thế. Trong những năm qua, nhà trường đã xây dựng được phong trào thi đua rộng khắp trong toàn trường, nề nếp, kỷ cương được giữ vững. Ngôi trường xanh sạch đẹp, thân thiện gần gũi với học sinh, tạo cho các em mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui, vì thế trong 3 năm học gần đây nhà trường không có học sinh bỏ học chất lượng giáo dục ngày một tăng lên. Các tổ chức trong nhà trường hoạt động có hiệu quả, phối kết hợp tốt trong mọi phong trào và hoạt động chung với phương châm: tất cả vì học sinh thân yêu. 

 Danh hiệu Trường đạt chuẩn Quốc gia là kết quả của quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của thầy và trò trường TH Hai Bà Trưng qua nhiều thế hệ. Đồng thời cũng là tiền đề đề nhà trường tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác giáo dục và đào tạo góp phần cùng với ngành giáo dục huyện nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu giáo dục đã đề ra.Amin (Theo Nguyễn Thắm)


TRANG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BÙ GIA MẬP, TỈNH BÌNH PHƯỚC
 PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BÙ GIA MẬP
ĐC: Xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước
ĐT: 0271.3727.737, Email: phonggdbugiamap@gmail.com