Tổng kết Hội Khỏe Phù Đổng huyện Bù Gia Mập năm học 2013-2014
Hội khỏe Phù Đổng huyện Bù Gia Mập năm học 2013-2014 thực sự là ngày hội thể dục thể thao của học sinh phổ thông...
Trong 02 ngày 27 và 28/02/2014, tại TT Văn hóa- TT TX Phước Long ngành Giáo dục huyện Bù Gia Mập đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2013-2014. Đây là hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa thiết thực đối với phong trào thể dục thể thao huyện nhà nói chung và công tác giáo dục thể chất trong nhà trường nói riêng. 
Thầy Phan Tấn Lãm đốt đuốc khai mạc HKPĐ
 Hội khỏe Phù Đổng lần này là đợt hoạt động TDTT rộng khắp có sự tham gia của 53 đoàn, đại diện cho 53 trường TH, TH&THCS, THCS trong toàn huyện với hơn 700 VĐV là học sinh tham gia tranh tài ở các môn thi: bóng đá, điền kinh, cờ vua, bóng bàn và võ thuật. 
 Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, gay cấn, Ban tổ chức đã trao 38 giải cá nhân và 6 giải tập thể cho khối Tiểu học, 171 giải cá nhân và 3 giải tập thể cho khối THCS. Trong đó giải nhất toàn đoàn khối THCS thuộc về trường THCS Long Hà, giải nhì thuộc về trường THCS Nguyễn Du, 2 đoàn đồng giải ba là trường THCS Lý Thường Kiệt và THCS Đăk Ơ. Trường TH Bù Gia Mập đạt giải nhất toàn đoàn khối Tiểu học, giải nhì thuộc về trường TH Đăk Ơ và giải ba thuộc về trường TH Chu Văn An. Ban tổ chức HKPĐ lần này đã ghi nhận những cố gắng của các đơn vị trong việc nâng cao chất lượng giáo dục thể chất trong nhà trường cũng như đào tạo, bồi dưỡng VĐV tham gia thi đấu đạt kết quả tốt như trường THCS Long Hà, THCS Nguyễn Du, TH Bù Gia Mập( nhất toàn đoàn khối Tiểu học, giải nhất môn bóng đá nam…), TH Chu Văn An ( giải ba toàn đoàn khối Tiểu học, giải nhì môn bóng đá, giải nhất cờ vua nữ, nhì bóng bàn nữ)…… 
 Hội khỏe Phù Đổng huyện Bù Gia Mập năm học 2013-2014 thực sự là ngày hội thể dục thể thao của học sinh phổ thông, các hoạt động thi đấu được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, trung thực và lành mạnh, đảm bảo an toàn về an ninh trật tự. Qua HKPĐ lần này, các trường đã duy trì và đẩy mạng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất cho học sinh, đồng thời đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động TDTT trong nhà trường phổ thông. HKPĐ lần này cũng chuẩn bị tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tham dự HKPĐ tỉnh Bình Phước sẽ diễn ra vào ngày 17/03/2014.


amin (Theo Nguyễn Thắm- PGD


TRANG THÔNG TIN PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BÙ GIA MẬP, TỈNH BÌNH PHƯỚC
 PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BÙ GIA MẬP
ĐC: Xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước
ĐT: 0271.3727.737, Email: phonggdbugiamap@gmail.com