• Tất cả: 1621649
Phòng GD&ĐT thị xã công nhận 103 giáo viên THCS đạt giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2015-2016
Phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài vừa ban hành quyết định công nhận 103 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi THCS cấp thị xã năm học 2015-2016;

Trong đó có 2 giải nhất, 3 giải nhì, 21 giải ba và 20 giải khuyến khích.  2 giáo viên xuất sắc dành giải nhất trong hội thi này là thầy Phạm Anh Quang, môn Toán trường THCS Tiến Hưng và giáo viên Bùi Đức Phượng, môn thể dục trường THCS Tân Phú. 3 giải  nhì thuộc về các giáo viên Đỗ Xuân Quyết, môn Toán THCS Tiến Hưng; Nguyễn Xuân Liêm, môn Vật Lý THCS Tân Đồng và giáo viên Trần Văn Dân, môn thể dục THCS Tiến Thành.

Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS năm học 2015 – 2016 thị xã Đồng Xoài có 178 giáo viên đăng ký dự thi ở 14 môn. Qua 2 phần  thi báo cáo sáng kiến kinh nghiệm và thi lý thuyết với nội dung kiểm tra năng lực hiểu biết về chuyên môn nghiệp vụ, bangiám khảo đã chọn được 121 giáo viên đủ điều kiện tham gia phần thi thực hànhvới việc thực hiện giảng dạy 2 tiết trên lớp học. Kết quả có 103 giáo viên đã được công nhận giáo viên dạy giỏi THCS cấp thị xã năm học 2015-2016.

Các giáo viên được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi  THCS cấp thị sẽ được cấp giấy chứng nhận và đây cũng là căn cứ để xem xét thực hiện các chế độ chính sách đối với giáo viên theo quy định của bộ GD&ĐT.

Tác giả bài viết: B.K.P