Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 229
  • Trong tuần: 3 753
  • Tất cả: 868 418
Trường TH Thuận Lợi B tổ chức Giao lưu Tiếng Việt của chúng em

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh dân tộc thiểu số, giúp các em phát triển và nâng cao kỹ năng sử dụng Tiếng Việt, bồi dưỡng tình yêu Tiếng Việt, sáng ngày 12/3/2016 trường Tiểu học Thuận Lợi B đã tổ chức Giao lưu Tiếng Việt của chúng em với sự tham gia, hưởng ứng tích cực của 25 em học sinh đến từ các khối lớp. 

Ngay từ sáng sớm giáo viên và học sinh đã có mặt đông đủ để chuẩn bị cho buổi giao lưu. Các em đã được chuẩn bị rất chu đáo về nội dung giao lưu, trang phục, đạo cụ cần thiết cho tiết mục của mình. Chính vì vậy ai  cũng rất phấn khởi, mạnh dạn, tự tin khi lên sân khấu. Mỗi em học sinh tham gia giao lưu đều được thể hiện kỹ năng sử dụng Tiếng Việt, giao lưu học hỏi với các bạn thông qua bài giới thiệu về nét văn hóa đặc sắc của dân tộc mình và biểu diễn tiết mục năng khiếu trong thời gian không quá 3 phút.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi, tràn ngập niềm vui, đầy ắp tiếng cười và cuồng nhiệt trong những tràng vỗ tay của khán giả bởi các tiết mục tham gia giao lưu vô cùng hấp dẫn, đậm đà bản sắc dân tộc.  Để có được những tiết mục đặc sắc như vậy các em phải trải qua quá trình tập luyện dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình, chu đáo của các thầy cô giáo.

Cuối buổi giao lưu Ban giám khảo đã trao 2 giải tập thể và và 18 giải cá nhân gồm 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 5 giải Ba và 3 giải khuyến khích cho các tập thể và cá nhân có tiết mục tham gia giao lưu đặc sắc nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức đã tặng quà lưu niệm cho tất cả các học sinh tham gia giao lưu. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa, có giá trị to lớn trong việc động viên, khích lệ tinh thần của các em.

 
BGK chụp hình lưu niệm với các em về tham dự giao lưu

BGK trao giải cho các em HS đạt giải tại buổi giao lưu

                                                                             Tác giả : Minh Thi